Bộ sách Cambridge Practice Test for IELTS

Các bạn đang luyện thi IELTS nhưng chưa chọn được một cuốn sách nào phù hợp và tuân theo đúng cấu trúc một bài thi IELTS. Hôm nay mình sẽ bắt đầu post tài liệu trong tủ sách ebook của mình để các bạn luyện tập hằng ngày và dần dần nâng cao điểm thi của mình.

Cambridge là một trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc trên đất nước Anh. Đây là viện đại học lâu đời thứ hai trên thế giới nói Tiếng Anh và là viện đại học lâu đời thứ 3 tồn tại đến bây giờ. Đại học Cambridge rất nổi tiếng với việc đào tạo Tiếng Anh và hiện nay nhiều trường Tiểu học, Trung học ở Việt Nam đang thực hiện chương trình dạy Tiếng Anh của Cambridge.

Cambridge Practice Test for IELTS là một bộ sách gồm 9 quyển dành cho bất cứ ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp, những bài test mẫu theo form cực chuẩn  của bài thi IELTS đồng thời giúp bạn phát triển kỹ năng nghe, đọc. Cuốn sách bao gồm một loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Đọc, Nghe, Viết cho cả Academic IELTS và General IELTS và một đáp án đầy đủ cộng thêm tapescript và bài viết mẫu cho cả phần writing để các bạn có thể tham khảo các mẫu câu, các từ dùng để miêu tả trend trong writing task 1, hay học tập bố cục cách tổ chức và xây dựng  ý cho task 2…….

Ưu điểm của bộ sách Cambridge

-         Cấu trúc của từng bài test theo đúng form chuẩn của bài thi IELTS với 4 phần nghe, nói, đọc, viết. Với bộ sách này các bạn có một tài liệu phong phú để luyện tập thêm về kĩ năng skimming, scanning cũng như các kĩ năng cần có khác để đạt điểm cao.

-         Băng nghe cực rõ ràng chứ không hề bị dè dè như một số cuốn sách với CD kèm theo. Vì vậy mà các bạn có cơ hội luyện nghe cực chuẩn luôn.

-         Đáp án kĩ càng cho cả 3 phần: Phần nghe với đáp án cho từng câu hỏi kèm theo tapescript rõ ràng và gạch chân những câu mà có bao gồm đáp án. Phần Đọc có đáp án kèm theo giải thích để các bạn trả lời sai có gợi ý thêm để tiếp cận đến câu trả lời đúng. Phần viết với hai bài mẫu sẵn để các bạn học tập và áp dụng vào bài viết của mình.

Bộ sách cục kì thú vị và hữu ích đúng không ạ. Các bạn nhanh tay download trọn bộ sách này về để luyện tập thêm nhé

Đăng ký nhận bài viết qua Email!

Đã có 1.200+ bạn đã đăng ký! Hãy để mình gửi cho bạn bài viết mới nhất vào inbox. Hãy nhập Email của bạn:
 Bộ sách Cambridge Practice Test for IELTS

Post By Thanh Loan (157 Posts)

Mình là Nguyễn Thị Loan, thích chia sẻ kiến thức Ielts. Liên hệ riêng với mình tại đây Contact

Connect

Comments

 1. By Tâm Nguyễn

  Reply

  • By Tâm Nguyễn

   Reply

  • By Tâm Nguyễn

   Reply

   • By Thanh Loan

    Reply

 2. By Nguyễn Thành Nhân

  Reply

 3. By Dũng

  Reply

 4. By Dung

  Reply

 5. By hien

  Reply

 6. By Thuy Loan

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Close
Ủng hộ ThanhLoanBlog.Com
Hãy Like để xem tiếp nội dung